Tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới là lỗi gì ? Nguyên nhân cách khắc phục

Hiện tượng tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn mát, hay ngăn dưới là một lỗi rất hay gặp ở tất cả các đời tủ, khi bạn sử dụng tủ lạnh Hitachi bạn cần phải biết đến nguyên nhân của nó cũng như cách khắc phục khi gặp sự cố mà không cần đến thợ.

=> Gọi dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi inverter của chúng tôi để được phục vụ nhanh 24/7 ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh-hitachi/

Contents

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới

tu lanh hitachi khong lanh ngan mat

1. Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cần làm tan tuyết bằng cách tắt nguồn điện và mở cửa tủ ra đợi cho tuyết tan là được.

2. Tủ lạnh bị thiếu chất làm lạnh (hết gas). Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư khiến cho tủ lạnh không giữ được nhiệt, còn làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy nhanh bị hư.

3. Do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm, sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường.

4. Ở một số tủ lạnh đời mới có công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt và tủ lạnh sẽ ngừng chạy mặc dù đèn vẫn sáng. Kiểm tra xem công tắc có bị hư không.

5. Do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy tiếng thì quạt vẫn hoạt động.

+ Còn không thì cánh quạt đã bị hư cần sửa chữa hoặc thay thế.

+ Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp về mức nhỏ nhất, cần nên kiểm tra để chắc chắn tủ lạnh đã ở đúng vị trí.

Hướng dân khắc phục lỗi tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn mát

Để khắc phục được sự cố tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn mát các bạn có thể xem Video hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để có cách khắc phục hiểu quả nhất.

Trung tâm bảo hành sửa chửa chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh, sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp , giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả và giữ thực phẩm tươi sạch tốt hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo trì sửa chữa tủ lạnh, cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội .trung tâm sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì tủ lạnh chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và sửa tủ lạnh tại nhà nói riêng, sửa tủ lạnh Hitachi Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng không những sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn về đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

+ Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ và là địa chỉ đáng tin cậy khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà hãy đặt lịch tại đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

Viết một bình luận