Điều hòa Electrolux báo lỗi E3 là lỗi hỏng gì ? Sửa nhanh – hiệu quả

Điều hòa Electrolux báo lỗi E3 bạn cảm thấy lo lắng và không biết giải quyết như thế nào ? Sau đây hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả – triệt để nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Ritec-vn.com đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa điều hòa Electrolux chúng tôi hiểu rõ sự cố lỗi E3 trên điều hòa Electrolux bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi và làm theo hướng dẫn khắc phục lỗi này nhanh, uy tín.

dieu-hoa-electrolux-bao-loi-e3

Contents

Điều hòa Electrolux báo lỗi E3 do nguyên nhân nào ?

– Theo chuyên gia về điều hòa Electrolux cho biết khi điều hòa Electrolux báo lỗi E3 là do lỗi môi chất lạnh bị tắc nghẽn hoặc rò rỉ có thể do máy bị tắc gas hoặc ống đồng của điều hòa bị gập nên gas lạnh không tuần hoàn được.

  1. Điều hòa Electrolux hết gas, kém gas
  2. Điều hòa Electrolux bị tắc gas
  3. Điều hòa Electrolux hỏng Tụ kích Block
  4. Block không hoạt động

–  Có một số đời máy có màn hình hiển thị sẽ báo lỗi ngay trên màn hình còn các dòng máy cơ đèn trên dàn lạnh sẽ nhấp nháy lúc này bạn cần biết cách kiểm tra mã lỗi thì mới tìm ra được chính xác mã lỗi điều hòa nhà bạn đang gặp phải.

– Vậy phải làm thế nào để có thể khắc phục lỗi hỏng E3 của điều hòa Electrolux này đây ? Hãy cùng tìm hiểu về điều này với những cách khắc phục sau đây.

dieu-hoa-electrolux-bao-loi-e3-2

Sửa điều hòa Electrolux báo lỗi E3 triệt để từ A – Z

– Nếu điều hòa electrolux nhà bạn đang báo lỗi E3 mà bạn không biết phải làm thế nào thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

1. Kiểm tra đường ống của máy

– Đường ống đồng dẫn gas có thể bị gập làm cho khí gas bị tắc nghẽn không lưu thông được. Lúc này bạn chỉ cần sửa lại đường ống sao cho thẳng hoặc thay thế đường ống đồng mới nếu bị gấp khúc quá nhiều vị trí.

2. Kiểm tra lượng gas trong máy

– Kiểm tra xem gas của điều hòa có bị tắc hay không ? Có thể trong quá trình lắp điều hòa việc hút chân không được thực hiện thiếu chính xác hoặc chưa kỹ.

– Bạn xả hết gas ra sau đó làm sạch đường ống và nạp gas cho máy theo đúng quy định của nhà sản xuất.

3. Kiểm tra tụ kích Block

Tụ kích Block điều hào Electrolux bị hỏng sẽ khiến cho máy chạy dàn lạnh không lanh từ đó cảm biến không cảm nhận được độ lạnh và máy báo lỗi E3.

Cách khắc phục : Thay thế tụ kích cho Block mới

Hy vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn một phần nào đó. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa điều hòa uy tín thì hãy liên hệ ngay đến số 0975 499 286 chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi hỏng của điều hòa Electrolux.

Viết một bình luận