Điều hòa Electrolux báo lỗi E7 nguyên nhân – Xử lý trong 15 phút

Điều hòa Electrolux báo lỗi E7 bạn cảm thấy khó chịu thì điều hòa Electrolux là bạn gặp phải vấn đề này. Bạn muốn giải quyết lỗi hỏng E7 của điều hòa Electrolux này nhanh chóng mà hiệu quả

– Vậy nguyên nhân nào đã gây ra lỗi hỏng E7 của điều hòa Electrolux này đây? Phải làm sao để khắc phục lỗi hỏng này đây? Hãy cùng theo dõi bà viết sau đây nhé.

dieu-hoa-electrolux-bao-loi-e7-2

Contents

Nguyên nhân làm cho điều hòa Electrolux báo lỗi E7

– Nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Electrolux báo lỗi E7 là lỗi cả biến dàn nóng do dây cảm biến bị đứt. Cũng có thể là do rắc cắm bị tuột ra bên ngoài, hoặc cảm biến dàn nóng bị hỏng cũng có thể bo mạch không cấp điện cho cảm biến.

  1. Dây cảm biến bị đứt
  2. Hỏng cảm biến
  3. Hỏng bo mạch điện tử

– Với những nguyên nhân trên thì chúng ta phải khắc phục lỗi hỏng này như thế nào đây ? Hãy xem tiếp bài viết để biết thêm về lỗi hỏng E7 của điều hòa Electrolux này nhé.

Cách xử lý điều hòa Electrolux báo lỗi E7 nhanh – triệt để

– Điều hòa Electrolux báo lỗi E7 bạn có thể khắc phục theo các cách sau đây. Hãy theo dõi những nọi dung sau đây nhé.

dieu-hoa-electrolux-bao-loi-e7-1

Kiểm tra cảm biến dàn nóng

– Bạn kiểm tra xem jack cảm biến có bị tuột ra bên ngoài hay không? Hoặc là dây cảm biến có bị đứt hay không ?

– Tiếp đến bạn dùng đồng hồ kiểm tra cảm biến dàn nóng xem còn điện trở hay không? Bạn nên thay thế cảm biến mới đúng trị số, đúng với đời máy.

Cách khắc phục : Kiểm tra cảm biến hỏng bạn cần thay thế cảm biến mới đúng trị số với dòng Electrolux.

Kiểm tra bo mạch của máy

– Có thể là do bo mạch không cấp điện xuống cho cảm biến dàn nóng khiến cho điều hòa Electrolux báo lỗi E7. Để có thể xử lý bạn cần phải kiểm tra bo mạch ngay nhé.

Cách khắc phục : Với lỗi hư hỏng bo mạch điện tử để khắc phục lỗi các bạn cần phải am hiểu về mạch chính vì vậy tốt nhất bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux hoặc đơn vị sửa điều hòa tại nhà yêu cầu dịch vụ để được trợ giúp.

=> Nếu bạn muốn tìm công ty sửa chữa điều hòa uy tín – chất lượng số 1 Hà Nội thì hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0975 499 286 để được chúng tôi giúp bạn khắc phục lỗi hỏng E7 của điều hòa Electrolux.

Viết một bình luận