[ Hướng dẫn sửa máy hút bụi tại nhà ] CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

Trung tâm điện lạnh chuyên sửa chữa máy hút bụi tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện máy hút bụi các loại chính hãng.

+ Là đối tác tin cậy của các hãng máy hút bụi nổi tiếng : Electrolux, Panasonic, LG, Sanyo, SamSung, Sharp,…..trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa máy hút bụi chuyên cho từng hãng.

+ Khi quý vị có nhu cầu tìm thợ sửa máy hút bụi tại nhà chuyên nghiệp, hãy liên hệ với trung tâm CƠ ĐIỆN RITEC để được cử chuyên gia đến tận nhà, tư vấn và khắc phục nhanh nhất, đảm bảo cuộc sống gia đình trở lại bình thường.

Contents

Một số sự cố thường gặp ở máy hút bụi

+ Hầu hết máy hút bụi gia đình bạn chỉ gặp các sự cố bên dưới đây chúng tôi cung cấp là chủ yếu. Nào cùng xem cách xử lý.

 1. Máy hút bụi không hoạt động
 2. Máy hút bụi kém hút
 3. Máy hút bụi có mùi khét
 4. Máy hút bụi kêu to
 5. Máy hút bụi không bấm được nút
 6. Máy hút bụi cháy motor
 7. Máy hút bụi không vào điện
 8. Máy hút bụi có tiếng nổ nhỏ

Cách xử lý

+ Hiện tượng máy hút bụi hút yếu nguyên nhân chủ yếu là do tắc bẩn

 • Cần vệ sinh lại máy hút bụi

+ Máy hút bụi không chạy

 • Kiểm tra lại dây điện nguồn
 • Kiểm tra Mô Tơ

+ Máy hút bụi chạy kêu to

 • Máy hút bụi bị hỏng mô tơ cần thay mới

+ Máy hút bụi có mùi khét

 • Hỏng, chập cháy dây điện nguồn
 • Chập cháy mô tơ

=> Cần thay thế mô tơ mới

Nếu bạn cần được tư vấn về cách dùng hay gặp khó khăn khi sửa chữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trọ giúp. Bạn cúng có thể đặt lịch sửa máy hút bụi tại đây 24/7.

Cơ sở sửa chữa máy hút bụi Uy Tín tại Hà Nội

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên về sửa máy hút bụi tại Hà Nội, hàng năm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hút bụi cho trên 400 khách hàng.

+ Con số này tuy chưa nhiều nhưng nói lên được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đang ngày một gia tăng. Đó là động lực để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn trong dịch vụ sửa máy hút bụi tận nhà.

+ Trước khi sửa máy hút bụi cho khách hàng dù lớn hay nhỏ, CƠ ĐIỆN RITEC luôn tính đến điều kiện có lợi cho khách hàng, sẽ có nhân viên chuyên bên lĩnh vực sửa máy hút bụi tư vấn cặn kẽ các vấn đề cần được sửa chữa và thay thế để có hiệu quả nhất.

Cam kết dịch vụ

 1. Đặt lịch bảo hành tại nhà linh động, phù hợp với thời gian rãnh rỗi, tránh ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.
 2. Không phải di chuyển xa, không phải chịu kẹt xe, tắc đường, không phải vận chuyển máy hút bụi cồng kềnh…để bảo hành, bảo dưỡng máy.
 3. Bảo hành, sửa chữa, vệ sinh máy hút bụi chỉ với duy nhất một lần, máy sẽ hoạt động ổn định trong một thời gian dài.
 4. Tư vấn cách sử dụng, cách bảo quản máy, cách vệ sinh giúp bảo vệ cả hệ thống máy hút bụi

Đến với dịch vụ sửa máy hút bụi tại nhà của chúng tôi khách hàng cũng sẽ không cần phải lo lắng về mức giá cả. Chúng tôi hoạt động là để mang giá trị đến khách hàng. Chính vì vậy, mức giá chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh tranh nhất, tốt nhất dành cho những người sử dụng.

+ Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí những thắc mắc của khách hàng về máy hút bụi cũng như những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng để những người sử dụng có được các biện pháp sử dụng và phòng tránh phù hợp với sản phẩm của gia đình mình.

Giờ đây, bạn chẳng lo đau đầu hay mất đi thời gian quý báu của mình việc đưa chiếc máy hút bụi đi nơi sửa chữa nữa. Bởi dịch vụ sửa chữa máy hút bụi tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ qua nhiều vấn đề. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 – 0462 934 247

Viết một bình luận