may giat toshiba bao loi e21 la sao

Máy giặt Toshiba báo lỗi E21 xuất hiện trên máy giặt nhà bạn do những vấn đề nào gây lên ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý máy giặt nhà bạn đang lỗi nhé !

Contents

    Nguyên nhân máy giặt Toshiba mắc lỗi E21

==> Máy giặt Toshiba báo lỗi E21 thường do xảy ra vấn đề về công tắc bảo vệ.

– Nguyên nhân chính khiến cho lỗi E21 xảy ra tại máy Toshiba là :

  • Cửa lồng chưa đóng kín
  • Nam châm công tắc từ bị mất
  • Bo mạch điều khiển xảy ra vấn đề

may giat toshiba bao loi e21 la sao

     Cách khắc phục lỗi E21 ở máy giặt Toshiba

  1. Cửa lồng chưa đóng kín

– Với trường hợp này các bạn hãy kiểm tra cửa lồng xem đã đóng kín chưa nhé, nếu chưa kín các bạn hãy đóng kín là được nhé.

  2. Nam châm công tắc từ bị mất

– Nếu các bạn chưa biết công tắc từ là loại công tắc có nguyên lí hoạt động dựa vào miếng nam châm để giúp đóng chặt cửa và báo thông tin đến bo mạch điều khiển để thực hiện chế độ giặt.

==> Vì vậy khi nâm châm bị mất, cửa sẽ không được đóng kín và máy sẽ không thể giặt được.  Vì thế để khắc phục bạn hãy thay thế nam châm mới thì máy lại có thể hoạt động được như thường

loi e21 tren may giat toshiba

   3. Bo mạch điều khiển xảy ra vấn đề

– Nếu kiểm tra bạn phát hiện thấy nam châm hay cửa lồng vẫn hoạt động bình thường nhưng lại không có nguồn điện cấp vào hay không thực hiện được chế độ giặt thì có lẽ rằng bo mạch điều khiển ở máy bạn đã xảy ra vấn đề.

==> Do bo mạch điều khiển là bộ phận quan trọng nhất ở máy, chúng được kết cấu từ nhiều linh kiện phức tạp. Vì vậy để khắc phục các bạn cần phải liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt để có thể khắc phục được.

Với những nội dung trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ khắc phục được những vấn đề trên máy nhà mình.

Hãy liên hệ với HOTLINE: 0976 728 286 của Điện Máy Hồng Phúc khi bạn cần tư vấn giải đáp vấn đề cũng như khắc phục những sự cố lỗi trên máy nhà bạn

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *