Vì sao máy giặt Panasonic báo lỗi U12, trong phần chia sẻ mã lỗi máy giặt Panasonic hôm nay chúng tôi sẽ  hướng dẫn anh chị cách cách sửa lỗi U12 máy giặt Panasonic chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn sửa chữa máy giặt tại nhà như sau:

Máy Giặt Panasonic Báo Lỗi U12 Gồm Những Nguyên Nhân Nào?

Kiểm tra quá trình hoạt động của máy giặt panasonic các bạn sẽ nhận thấy rằng lỗi U12 xuất hiện giữ chu trình xả và vắt, lúc này máy giặt sẽ thực hiện chu trình xả nước từ 1 đến 2 phút khi chuyển sang chế độ vắt màn hình của máy giặt hiện lỗi U12 kiểm tra các nguyên nhân sau:

  • Lỗi máy giặt đang mở cửa
  • Kiểm tra công tắc cửa máy giặt
  • Kiểm tra bo mạch máy giặt Panasonic.

Cách Kiểm Tra Lỗi U12 Máy Giặt Panasonic.

Với 3 nguyên nhân như ở trên anh chị có thể tự mình kiểm tra lỗi U12 theo các bước:

Bước 1 : Nguyên nhân đầu tiên máy giặt Panasonic đang hoạt động chế độ vắt ở trạng thái cửa mở, để bảo vệ cho người sử dụng khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao cửa máy giặt bắt buộc phải đóng kín vì vậy anh chị cần chú ý đậy lắp cửa máy giặt kín lại và ấn Start cho máy giặt hoạt động lại để kiểm tra 1 lần nữa.

Bước 2 : Sau khi kiểm tra cửa máy giặt đảm bảo đã được đóng kín thì lỗi công tắc cửa bị hỏng chiếm tới 90% ở mã lỗi U12 này các nguyên nhân có thể xảy ra như sau:

  • Tiếp điểm đóng mở công tắc cửa máy giặt bị hở.
  • Gãy chốt cửa máy giặt Panasonic
  • Kiểm tra dây dẫn, rắc cắm công tắc cửa bị đứt.
  • Trường hợp khoá cửa bị lỗi hoàn toàn nên thay thế bộ khoá cửa máy giặt Panasonic chính hãng.

Bước 3 : Nguyên nhân cuối cùng được đánh giá là nặng nhất ở mã lỗi U12 này là hư bo mạch. Khi đã đậy lắp máy giặt kín, kiểm tra công tắc cửa tốt thì lỗi board mạch được chuẩn đoán. Hãy liên hệ trung tâm sửa điện lạnh sửa chữa, bảo hành máy giặt Panasonic gần nhất để được tư vấn sửa chữa.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *