Điều hòa panasonic báo lỗi 11H – Nguyên nhân là do đâu ? Cách khắc phục như thế nào đây ? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về lỗi 11H của điều hòa Panasonic này nhé. Theo dõi bài viết ngay sau đây.

Điều hòa Panasonic báo lỗi 11H nguyên nhân do đâu ?

Điều hòa Panasonic nhà bạn đang gặp phải lỗi 11H này sẽ gặp phải các nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này như sau hãy theo dõi nhé :

  • Đứt dây kết nối giữa 2 khối trong phòng và khối ngoài phòng.
  • Bộ cục nóng điều panasonic bị lỗi dẫn đến báo lỗi 11H.

Trên đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi 11H này . như vậy chúng ta đã biết các nguyên nhân dẫn đễn điều hòa báo lỗi việc còn lại là tìm cách khắc phục lỗi 11H này nhé.

Điều hoa Panasonic báo lỗi 11H thì khắc phục như thế nào ?

  • Kiểm tra đường dây kết nối giữa 2 khối trong và ngoài để phát hiện ra xem tín hiệu kết nối có bị đứt quãng hay không. Nhiều nguyên nhân xảy ra do chuột cắn hoặc do dùng dây kém chất lượng dãn đến đứt các mối nối với nhau .
  • Khi đã phát hiện ra tín hiệu kết nối giữa 2 dàn không còn ta tiến hành thay thế đoạn dây kết nối mới với nhau. Chú ý rằng các dây kết nối với nhau phải đúng kí hiệu 1-1, 2-2, 3-3 như trong cầu đấu của điều hòa.
  • Đứt dây kết nối thường hay xảy ra nhất do trong quá trình lắp đặt không đúng kỹ thuật. Sử dụng loại dây điện không đúng tiêu chuẩn hoặc kém chất lượng. Đa số do các mối nối điện không được tốt vì vậy rất rễ gây ra chập điện làm đứt dây khu vực này nhé. Vì vậy để tránh lỗi 11H này xảy ra thường xuyên chúng ta nên sử dụng loại dây điện đúng tiêu chuẩn cho điều hòa.
  • Trường hợp bo mạch dàn nóng bị hỏng cũng gây ra lỗi 11H này khi xung báo về chưa tiếp nhận được tín hiệu từ mặt lạnh. Để sử lỗi 11H do hỏng bo mạch dàn nóng cần thợ sửa điều hòa có kinh nghiệm vì vậy anh chị nên gọi kỹ thuật điện lạnh khắc phục nhanh lỗi này.
  • Trường hợp điều hòa nhà bạn đang còn trong thời gian bảo hành mà gặp phải Lỗi 11H. Hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành gần nhất hoặc địa chỉ mua điều hòa panasonic để được hướng dẫn làm thủ tục bảo hành mã lỗi 11H.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : ritec-vn.com

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *