Điều hòa Daikin inverter báo lỗi J2 Bạn có muốn biết nguyên nhân là do đâu không ? Cách khắc phục lỗi J2 của điều hòa Daikin này như thế nào đây ?

Những thắc mắc về lỗi J2 này sẽ được chúng giải đáp ngay sau đây. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi J2 của điều hòa Daikin này nhé.

Điều hòa Daikin Inverter báo lỗi J2 là nguyên nhân do đâu ?

Lỗi J2 của điều hòa Daikin là lỗi ở đầu cảm biến dòng điện máy nén.

Máy nén trong điều hòa có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh nhiệt độ tỏa ra. Trên máy lạnh thường được lắp đặt cảm biến nhiệt độ nhằm đưa ra điều chỉnh phù hợp.

Đây chính là những nguyên nhân dẫn đến lỗi J2 của điều hòa Daikin Inverter :

+ Cảm biến hỏng : Đây là nguyên nhân trực tiếp và thường được mọi khách hàng và thợ sửa chữa nghĩ đến đầu tiên.

+ Máy nén bị hỏng : Lỗi này làm cho đầu cảm biến dòng điện máy nén hoạt động không như ý

+ Bo mạch dàn nóng hỏng : Lỗi ở bo mạch sẽ ảnh hưởng đến việc điều chỉnh hoạt động của bộ phận cảm biến dầu dòng điện.

Cách khắc phục lỗi J2 của điều hòa Daikin Inverter

-Kiểm tra hoạt động của bộ phận cảm biến đầu dòng điện. Để kiểm tra chuẩn nhất thì cần phải có những thiết bị chuyên dụng.

-Nếu bạn không phải thợ kĩ thuật thực sự am hiểu hết về điều hòa Daikin Inverter không có đầy đủ thiết bị thì nên nhờ đến thợ kĩ thuật. Họ sẽ là những người phát hiện và sửa lỗi chuẩn nhất. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sự cố được khắc phục sớm.

-Bạn nên để thợ kĩ thuật đến kiểm tra xem máy nén đang gặp sự cố gì ? Bởi đây là một bộ phận khá phức tạp trong Điều hòa.

-Nếu không thực sự am hiểu về nó bạn không những không tìm ra sự cố mà có khi còn làm hư hỏng các bộ phận khác khi tự kiểm tra lỗi ở máy nén.

-Bo mạch đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các bộ phận dàn nóng. Lỗi này cần có thợ kĩ thuật có tay nghề và chuyên môn cao mới phát hiện chuẩn và khắc phục nhanh được.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Tham khảo thêm : Điều hòa Daikin Inverter báo lỗi E3

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *