Điều hòa Daikin báo lỗi A0 Bạn có muốn biết nguyên nhân là do đâu không ? Cách khắc phục như thế nào đây ? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về lỗi A0 của điều hòa Daikin.

Điều hòa Daikin báo lỗi A0 – nguyên nhân và cách khắc phục

Bộ phận kết nối ngoài : dây dẫn ra cục nóng của máy lạnh:

-Chính vì bạn khó có thể tự lắp đặt điều hòa cho gia đình mà thường phải nhờ đến thợ lắp đặt.

-Tuy nhiên, vì lợi nhuận mà nhiều thợ đã “ ăn gian”. Bằng cách sử dụng dây dẫn nhôm – dây dẫn khó chịu được tải của Inverter trong thời gian dài.

-Chắc chắn nguyên nhân này bạn khó mà nhận ra được. Vì vậy lời khuyên chân thành là bạn nên chọn thợ lắp đặt từ những nơi thật uy tín.

-Cách khắc phục : tốt nhất là kiểm tra lại dây dẫn và thay mới bằng dây đồng tương thích.

Các thiết bị bên ngoài như vỏ máy hoặc bộ phận chống giật, dây dẫn

-Bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách ngắt điện. Quan sát xem các bộ phận có được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cũng như dây dẫn bảo đảm không bị đứt.

-Cách khắc phục : Bằng cách lắp đặt lại theo đúng quy trình và nối đứt dây dẫn. Sau đó tra lại mã lỗi. Nếu máy vẫn gặp lỗi A0 chúng tôi do nguyên nhân khác.

Lỗi của bộ phận bo dàn lạnh

-Máy lạnh chỉ mắc lỗi A0 khi bo dàn lạnh được lắp đặt không chuẩn với chế độ inverter. Vì vậy, sau khi lắp đặt hay bảo dưỡng hãy chú ý kiểm tra để chắc chắn bo dàn lạnh lắp đặt chuẩn.

Bo mạch điện tử

-Thông thường đây là lỗi thuộc về nhà sản xuất. Vì thế để chắc chắn ngay sau khi mua máy mới và thiết bị được lắp đặt đúng thì bạn nên tra thử mã lỗi điều hòa Daikin.

-Nếu phát hiện lỗi A0 rất có thể nguyên nhân nằm ở dàn bo mạch điện tử. Và khi đó lựa chọn tốt nhất là dịch vụ bảo hành.

-Tuy nhiên, nếu đã hết bảo hành thì cách nhanh và hiệu quả nhất là gọi ngay thợ sửa chữa lắp đặt điều hòa của chúng tôi.

Phụ kiện dẫn ngoài không tương thích dẫn đến lỗi A0 điều hòa Daikin

Đây là nguyên nhân bởi các phụ kiện như ống đồng hay dây dẫn kém chất lượng. Không phù hợp với điều hòa bạn đang sử dụng và lâu dần do quá tải mà gây ra lỗi.

Vì vậy, ngay từ ban đầu hãy lưu ý ngay đến việc lựa chọn phụ kiện lắp đặt điều hòa.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : ritec-vn.com

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *