Bổ sung gas cho điều hòa là công việc không quá xa lạ nếu bạn là người sử dụng máy tầm vài năm trở đi. Việc nạp thêm gas cho máy sẽ giúp cho máy chạy lạnh nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

+ Hôm nay chúng tôi CÔNG TY CƠ ĐIỆN RITEC sẽ hướng dẫn bạn cách nạp gas cho máy chạy R32, R410a …Cam kết nạp máy chạy tốt, mát sâu.

Contents

Cách nạp gas cho điều hòa A – Z

  1. Kiểm tra tính ổn định khi hoạt động của điều hòa nhiệt độ, khắc phục kịp thời các sự cố phát sinh.
  2. Thực hiện vệ sinh toàn bộ điều hòa bao gồm dàn lạnh, cục nóng bằng các thiết bị bảo dưỡng chuyên dụng như máy bơm áp lực, chất phụ gia tẩy rửa…
  3. Kiểm tra lưu lượng gas, đo độ ổn định của gas, nhiệt độ lạnh cần thiết. Đảm bảo điều hòa đạt được trạng thái làm mát thấp nhất.
  4. Thực hiện nạp gas cho máy điều hòa nếu quý khách yêu cầu
  5. Kiểm tra lại máy chạy sau khi đã vệ sinh nạp gas đầy đủ

Lưu ý :

– Đối với các dòng máy điều hòa đời cũ đang sử dụng gas R22 thì nhân viên của chúng tôi sẽ bơm nạp bổ sung cho đủ áp suất gas.

– Đối với các dòng điều hòa đời cao hiện nay sử dụng gas R410A và R32 thì chúng tôi sẽ kiểm tra độ kín của bình gas, xả hết gas cũ trước khi bơm gas R410a và R32 mới.

Nạp gas cho máy điều hòa giá bao nhiêu ? Có đắt không ?

+ Kính thưa quý khách việc nạp gas điều hòa nó tùy vào từng đời máy, hãng máy mà nhà sản xuất đưa ra để nạp phù hợp cho máy điều hòa nhà bạn. Khi nạp gas không đúng chủng loại sẽ gây hỏng block của máy.

+ Hiện nay trên thị trường có những loại gas chính nạp gas điều hòa như sau : Đó là Gas R22, Gas 410A, Gas R32 …

+ Từ đó chúng ta có thể nói giá nạp gas của từng loại gas là khác nhau và tùy thuộc vào công xuất của máy. Các bạn xem bảng báo giá sau đây nhé:

Mách bạn cơ sở Uy Tín khi cần bổ sung hoặc nạp gas tại Hà Nội

+ CÔNG TY CƠ ĐIỆN RITEC chuyên nạp gas điều hòa tại Hà Nội uy tín – giá rẻ – chất lượng. Liên hệ: 0975 499 286 – 0462 934 247.

+ Đã có rất nhiều khách hàng cùng rất nhiều câu hỏi như sử dụng điều hòa thì bao lâu mới cần thay lượng gas hay điều hòa có cần bơm gas hay không? Điều hòa hết gas có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy không ? Có tốn điện không?

+ Máy điều hòa cần nạp gas khi có những biểu hiện như sau : Máy chạy mát kém, không sâu, Máy chạy báo lỗi đèn time, Máy chạy cục nóng 15 chạy 15 phút ngắt … Đó là một số biểu hiện đơn giản bạn có thể nhìn thấy được.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *