Tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn mát, ngăn bảo quan rau là lỗi gì ? Để có câu trả lời chính xác mời các bạn đón xem bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục.

+ Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách phải làm để khắc phục lỗi tủ lạnh Toshiba không lanh ngăn mát đơn giản chỉ một 2 bước và bạn cũng có thể tự làm.

Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh Toshiba hơn 10 năm chúng tôi đã khắc phục hàng nghìn chiếc tủ lạnh Toshiba gặp sự cố không làm lạnh được ngăn mát, đây là lỗi rất hay gặp ở dòng tủ lạnh này.

1. Tủ lạnh Toshiba không lanh ngăn mát do đặt sai chế độ

Khi tủ lạnh lạnh Toshiba nhà bạn không lạnh ngăn mát đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra cho chúng tôi xem ở ngăn làm đá tủ lạnh có còn làm đá không ?

+ Nếu tủ vấn còn làm đá bạn kiểm tra cho mình núm chỉnh nhiệt độ bên trên ngăn đá bạn đang để ở mức nào Max hay Min

  1. Ở đây rất nhiều người nhầm lẫn khi luôn để chế độ Max để cho bên ngan mát lạnh hơn nhưng vô tình lại chặn hết gió xuống ngăn dưới.

=> Bạn cần chỉnh núm chỉnh nhiệt độ ngăn trên ở mức giữa hoặc về Min để đảm bảo ngăn mát sẽ có gió mát thổi xuống.

2. Tủ lạnh Toshiba bị bó đá không lạnh ngăn mát

Trường hợp tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn mát do hỏng hệ thống xả đá khiến đá bám kín đường thông gió từ ngăn làm đá xuống ngăn mát

+ Bạn cần xả hết tuyết, đá bám ở dàn lạnh và đường thông gió xuống ngăn mát

+ Kiểm tra linh kiện trong hệ thống xả đá xem con nào chết bạn cần thay thế con mới.

=> Với lỗi này chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà đến kiểm tra và xử lý giúp bạn.

+ Bạn có thể đặt lịch sửa tủ lạnh của chúng tôi ở đây : https://dienlanhaz.vn/sua-tu-lanh/

Chúng tôi là công ty ĐIỆN LẠNH AZ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng để được phục vụ bạn chỉ cần gọi điện tới số 0975 499 286 đặt lịch chúng tôi sẽ có mặt.

+ Nhận sửa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi, hút mùi, bếp từ …Cam kết chất lượng bảo hành 12 tháng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *