sua-tu-lanh-tai-viet-hung

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại khu đô thị Việt Hưng uy tín cho mọi gia đình ở khu vực này. Quý khách đang cần gọi Thợ sửa tủ lạnh tại Long Biên cần tìm tới đơn vị sửa tủ lạnh ngay tại nhà liên hệ 0903 497 269 để được tư vấn 24/7 . Gọi sửa chữa tủ lạnh chúng tôi dichvusuatulanh.net có mặt ngay chỉ sau 30 phút, đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất.

sua-tu-lanh-tai-viet-hung

Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Việt Hưng – Long Biên

Tủ lạnh chạy không ngắt

Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.

Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều.

Tủ lạnh phát ra tiếng kêu

Kiểm tra xem tủ đã được kê cân bằng hay chưa, nếu kê tủ không cân bằng hay sàn kê không vững tủ khi chạy sẽ phát ra tiếng kêu.

Tủ lạnh mới mua thường có dung tích lớn hơn so với tủ lạnh cũ thì độ ồn sẽ cao hơn.

Nếu tiếng ồn nghe như tiếng gió: Khi tủ lạnh làm lạnh, mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn, đây là dấu hiệu bình thường.

Nếu thỉnh thoảng có tiếng lạch cạch rồi thôi: các model tủ chống đóng tuyết được thiết kế một rơ le xả băng.

Tủ lạnh bị xì gas

Với những lỗ rò rỉ gas được tìm thấy trên đường ống và dàn nóng thì sử dụng phương pháp hàn là đơn giản và phổ biến nhất. Còn lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm có thể sửa bằng cách hàn nhôm hoặc dùng keo epuxi dán kín lỗ thủng.

Sau khi hút chân không xong ta mở dây nối đồng hồ nạp ga(dây màu vàng) ở máy hút chân không ra sau đó lắ vào bình ga, ở van chai ga ra, sau đó thực hiện đuổi khí mở từ từ van bên thấp áp ra để cấp ga vào hệ thống, sau đó cho block hoạt động quan sát ampe và mức độ đóng tuyết trên dàn lạnh.

Quạt gió tủ lạnh không chạy

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện những hư hỏng do quạt gió gây ra như quạt gió không chạy, không quay. Hoặc tệ hại hơn là quạt gió bên trong tủ lạnh phát ra tiếng kêu khi quay.

Khi quạt gió không chạy, không quay thường là do tiếp xúc với giắc cắm kém hoặc cuộn dây bị đứt, trường hợp quạt gió kêu to khi quay thường là do bị kẹt cơ, hoặc một phần là do lỗi lắp ráp.

Sửa tủ lạnh Samsung tại nhà khu vực Long Biên

Khác hẳn với các cơ sở sửa chữa khác tại Hà Nội, Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Lạnh Side By Side chúng tôi sẽ sửa chữa tủ lạnh Samsung nhà bạn với giá thấp nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Chúng tôi mong muốn cả chất lượng và chi phí sửa chữa sẽ là điều mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn Trung tâm chúng tôi.

Khi sua tu lanh samsung tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo:
Giá cả luôn ở mức hợp lí, không lo bị chặt chém.
Chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn VAT nếu như quý khách yêu cầu.
Ngoài ra, khi đến với Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Lạnh Samsung Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất:

Quyền lợi của khách hàng với những cam kết sau:
Sẽ có kỹ thuật viên của trung tâm đến tận nơi để bảo hành và sửa tủ lạnh tại nhà cho quý khách sau khoảng 30p
Đối với tủ lạnh Samsung chúng tôi cam kết sẽ khắc phục và xử lý được tất cả mọi sự cố lớn nhỏ bằng tay nghề cao và trình độ chuyên môn sâu. Tuyệt đối không bỏ cuộc dù phức tạp đến đâu
Các thiết bị và linh kiện thay thế (Nếu có) đều chính hãng, do hãng Samsung cung cấp, bảo hành và chịu trách nhiệm

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *